20639

Voso - Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt.

Sàn thương mại điện tử Voso.vn được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng người nông dân phát triển số, chủ động buôn bán, mở rộng kinh doanh địa phương và nâng tầm nông sản Việt. Trong 2 năm xây dựng và phát triển, Voso ghi dấu ấn với công nghệ, chất lượng, sự tận tâm để mang đến hình thức mua bán tiện ích nhất dành cho người tiêu dùng cũng như người nông dân trên cả nước.

Với sứ mệnh kết nối tiêu thụ nông sản và nâng tầm nông sản Việt, Voso tự hào khi trở thành cầu nối giữa người nông dân với người tiêu dùng, cam kết cung cấp các sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn về OCOP, VietGAP. Bên cạnh đó cùng hệ thống vận chuyển uy tín, nhanh chóng và an toàn được bảo trợ bởi Viettel Post.

Voso.vn hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch, theo quy chế hoạt động và tuân thủ pháp luật. Voso.vn được xây dựng nhằm cung cấp ứng dụng mua bán, trao đổi hàng hóa trong nước và quốc tế, liên kết với các sàn thương mại điện tử khác để đưa ra nhiều lựa chọn cho người mua.

Lợi thế của Voso.vn:Được bảo trợ bởi Viettel Post - Với mạng lưới chuyển phát rộng khắp với hơn 1.300 bưu cục và 6.000 điểm giao dịch.

Đảm bảo thời gian, giá rẻ và chất lượng giao hàng.

Khai phá kết nối người mua và người bán ở thị trường thành phố hạng 2, nông thôn và vùng xa.

Sở hữu cộng đồng mua hàng lớn.

Marketing đầu nhận tận tay khách hàng với hơn 20.000 bưu tá trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
4 bước bán hàng cùng Voso
  • Bước 1: Truy cập "App Store" hoặc "CH Play" trên điện thoại để tải ứng dụng Voso Merchant
  • Bước 2: Chọn "Đăng ký", điền đầy đủ thông tin theo form mẫu và chọn "Cập nhật"
  • Bước 3: Đăng sản phẩm
  • Bước 4: Cập nhật tồn kho.
Thị xã Bỉm Sơn có 2 sản phẩm nông sản vừa được công nhận là sản phẩm OCOP xếp hạng 3 sao, đó là: Sản phẩm Cá kho niêu Hà Hoa của hộ kinh doanh Mai Việt Hà (thôn 1, xã Quang Trung) và sản phẩm Giò lụa Tiến Quý của hộ kinh doanh Phạm Trần Tiến (đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn). Để các sản phẩm OCOP được phát triển rộng khắp, đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước thì việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm trên sàn thương mại điện tử Voso.vn là một lựa chọn mà chủ cơ sở sản xuất sản phẩm không nên bỏ qua.
Nguyễn Tới

Voso - Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt.

Đảm bảo thời gian, giá rẻ và chất lượng giao hàng.

Sở hữu cộng đồng mua hàng lớn.

4 bước bán hàng cùng Voso
  • Bước 3: Đăng sản phẩm
  • Bước 4: Cập nhật tồn kho.
Nguyễn Tới