Thị xã Bỉm Sơn đạt nhiều kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm 2024.

Chiều ngày 2/7, Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức hội nghị lần thứ 18 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.Dự hội nghị có đại diện các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy.

Thị xã Bỉm Sơn đạt nhiều kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm 2024.

20 lượt xem

Khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hiện nay có một số tổ chức, cá nhân lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của người dân nên tổ chức những chiêu trò lừa đảo bằng hình thức tổ chức đưa người Việt Nam đi Hàn Quốc làm việc theo diện ngắn hạn E8 với lương cao, chi phí thấp.

18 lượt xem

Hội nghị trực tuyến phổ biến một số điểm mới, nổi bật của luật đất đai năm 2024

Sáng ngày 2/7 Tỉnh uỷ Thanh Hoá tổ chức hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, lãnh đạo, quản lý các cấp trong tỉnh, với chuyên đề: “Một số điểm mới, nổi bật của luật đất đai năm 2024”. Chuyên đề do Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân truyền đạt.

20 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ bảo vệ an ninh, trật tự (ANTT) ở cơ sở

Sáng ngày 1/7, thị xã Bỉm Sơn đã đồng loạt tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại 7 phường, xã trên địa bàn. Tham dự lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo thị xã; lãnh đạo UBND các xã, phường; và thành viên lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở.

40 lượt xem

Hội làm vườn và trang trại Bỉm Sơn đạt giải ba Hội thi “Nhận thức kết hợp tuyên truyền về môi trường năm 2024”

Vừa qua, Hội Làm vườn và Trang trại tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi “Nhận thức kết hợp tuyên truyền về môi trường năm 2024”.

17 lượt xem

Qũy Vì người nghèo thị xã tiếp nhận gần 2,1 tỷ đồng ủng hộ Cuộc vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở.

Từ ngày 20/6 đến ngày 1/7, Quỹ Vì người nghèo thị xã tiếp nhận được sự ủng hộ của 10 đơn vị/doanh nghiệp, hưởng ứng Cuộc vận động xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã.

18 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn tham gia Giải cầu lông, bóng bàn gia đình tỉnh Thanh Hóa năm 2024

Trong 2 ngày 28 và 29/6 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn gia đình tỉnh Thanh Hóa năm 2024.

22 lượt xem

Bế mạc Lớp sơ cấp chính trị khóa I năm 2024

Chiều ngày 28/ 6, Trung tâm Chính trị thị xã Bỉm sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã; đại diện lãnh đạo Công an thị xã.

79 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn tham gia Liên hoan ẩm thực Sầm Sơn 2024

Tại Quảng trường Sầm Sơn, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn tổ chức khai mạc liên hoan văn hóa ẩm thực xứ Thanh năm 2024 với chủ đề “Đậm bản sắc - Bừng tinh hoa”.

34 lượt xem

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 kết thúc an toàn, đúng quy chế

Chiều 28/6, thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng, kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với bài thi Môn Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 60 phút.

29 lượt xem