Ấm áp Chương trình Xuân Tình nguyện – Tết yêu thương năm 2024

Chiều ngày 29/1, Thị đoàn – Hội LNTN Bỉm Sơn và Trường Tiểu học Hà Lan đã tổ chức Chương trình Xuân Tình nguyện – Tết yêu thương năm 2024. Tới dự có đại diện Ban Dân vận Thị uỷ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã.

Thị đoàn tặng quà2.jpg

Thị đoàn tặng quà4.jpg

Thị đoàn tặng quà6.jpg

Tại Chương trình, Thị đoàn Bỉm Sơn đã trao 22 suất quà tết; Trường Tiểu học Hà Lan trao 29 suất quà tết cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thị đoàn tặng quà7.jpg

Cũng tại Chương trình, có 6 học sinh nhận được học bổng của Quỹ học bổng Lam Sơn (của Nhà trường), Quỹ khuyến học Thị xã, Quỹ học bổng Trịnh Lâm và Long Thanh với tổng trị giá 4,5 triệu đồng.

Thị đoàn tặng quà12.jpg

Với tinh thần tình nguyện, yêu thương, Salon tóc Đức Hà đã cắt tóc miễn phí cho các em học sinh Trường Tiểu học Hà Lan, giúp các em có một mái tóc đẹp, gọn gàng để đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc.

Chương trình Xuân Tình nguyện – Tết Yêu thương nhằm lan toả tinh thần thiện nguyện trong cộng đồng, hướng về các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về.

Ấm áp Chương trình Xuân Tình nguyện – Tết yêu thương năm 2024

Thị đoàn tặng quà2.jpg