Bàn giao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Tống Thị Hải

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ Bàn giao xây dựng “Nhà Nghĩa tình đồng đội” cho hội viên Hội CCB Tống Thị Hải ở Tổ 5, khu phố 4, phường Lam Sơn là hội viên thuộc diện hộ nghèo.

ban giao nha1.jpg
CCB Tống Thị Hải thuộc đối tượng hưởng chế độ chính sách theo Quyết định số 62/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ “về chế độ, chính sách đối với đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ Quốc tế ở Camphuchia, giúp bạn Lào sau 30 tháng 4 năm 1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc”.

Trước hoàn cảnh khó khăn của hội viên Tống Thị Hải, tháng 6/2023, Hội CCB thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức khởi công xây dựng Nhà nghĩa tình đồng đội và hỗ trợ cho gia đình 30 triệu đồng. Ngoài ra UBND thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng, nhân dân trong khu phố hỗ trợ ngày công xây dựng. Sau 3 tháng thi công, ngôi nhà mới đã hoàn thành. Công trình có diện tích khoảng 40m2 với tổng trị giá 150 triệu đồng sẽ giúp cho gia đình CCB Tống Thị Hải có chỗ ở an toàn và ổn định cuộc sống.

Bàn giao Nhà Nghĩa tình đồng đội cho hội viên Tống Thị Hải

ban giao nha1.jpg