Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên thị xã Bỉm Sơn Hè 2022

Chiều ngày 02/8/2022, tại Sân Bóng đá nhân tạo Phục Hưng, Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè thị xã Bỉm Sơn tổ chức Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 tranh Cúp vô địch lần thứ 10. Dự Bế mạc có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè thị xã cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể; Thành viên Ban Chỉ đạo Hoạt động Hè Thị xã; lãnh đạo các phường, xã; Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro – đơn vị tài trợ giải.

Doi vo dich.JPG

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các vận động viên là các em thiếu niên của 7 đội bóng đến từ 7 phường, xã đã cống hiến cho khán giả 12 trận đấu kịch tính với tổng cộng 35 bàn thắng được ghi, trung bình mỗi trận đấu có 2,9 bàn thắng.

Bong da.jpg
Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch cho Đội bóng đá thiếu niên đến từ phường Đông Sơn; Giải Nhì cho Đội bóng đá thiếu niên phường Lam Sơn; Giải Ba cho Đội bóng đá thiếu niên phường Ngọc Trạo và phường Bắc Sơn; Giải Khuyến khích cho các Đội bóng đá thiếu niên đến từ các phường: Ba Đình, Phú Sơn và xã Quang Trung.
Ban Tổ chức cũng đã trao các giải thưởng phụ cho: Thủ môn xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Bong da thieu nhi.jpg
Đồng hành cùng với Giải Bóng đá Thiếu niên Hè 2022 tranh Cúp vô địch lần thứ 10, ngoài việc tài trợ giải thưởng, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro thị xã Bỉm Sơn đã dành tặng 150 suất học bổng, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng cho các vận động viên của 7 Đội bóng; tặng suất học bổng 1 năm học Tiếng anh miễn phí cho cầu thủ Lê Xuân Thịnh, phường Đông Sơn, là cầu thủ xuất sắc nhất giải.
Nguyễn Tới

Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên thị xã Bỉm Sơn Hè 2022