Bệnh viện đa khoa ACA sẵn sàng phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán

Bệnh viện đa khoa ACA là một trong những cơ sở y tế lớn của thị xã Bỉm Sơn. Khi tết Nguyên đán đang đến gần, Bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện nhằm đảm bảo công tác khám, cấp cứu, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong dịp Tết.

ACA3.png

Bệnh viện đa khoa ACA có quy mô 180 giường, mỗi ngày khám cho 180 lượt bệnh nhân, điều trị khoảng 180 – 200 lượt bệnh nhân. Vào tháng 4/2022, Bệnh viện đã chuyển các khoa khám bệnh, khu điều trị nội trú, phòng xét nghiệm lên dãy nhà mới khang trang sạch đẹp. Bố trí lại các khoa phòng đảm bảo khoa học, thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh. Với khu nhà mới, khang trang, rộng rãi, năm 2023, dự kiến Bệnh viện sẽ nâng quy mô lên 200 giường.

Theo ông Nguyễn Thanh Bính – Giám đốc Bệnh viện cho biết: Để tiếp đón, điều trị bệnh nhân trong những ngày Tết, hiện nay, các khoa trong Bệnh viện đã lên lịch phân công trực Tết cụ thể, đảm bảo luôn có bác sỹ và y tá trực tại bệnh viện 24/24 giờ. Ông Bính cho biết thêm: Vào những ngày tết, các bệnh nhân cấp cứu chủ yếu là bị ngộ độc rượu, thực phẩm, tai nạn giao thông…Bệnh viện đã chuẩn bị mọi phương án cấp cứu cũng như thuốc men, trang thiết bị, vật tư y tế để sẵn sàng với mọi tình huống có thể xảy ra, không từ chối hoặc chậm chễ trong việc điều trị cho người bệnh.

Tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm với người bệnh, Bệnh viện đa khoa ACA sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc bệnh nhân trong những ngày đầu năm mới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

ACA4.png

ACA5.png

ACA1.png

Bệnh viện đa khoa ACA sẵn sàng phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán

ACA3.png

Một số hình ảnh tiêu biểu:

ACA4.png

ACA5.png