Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Khiên dự Lễ kết nạp đảng viên cho các tân binh tại Chi bộ khu phố 2, phường Phú Sơn.

Chiều ngày 19/2, các đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thị uỷ Bỉm Sơn; Thịnh Văn Phong - Uỷ viên Ban Thưởng vụ Thị uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ đã tới dự Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ khu phố 2, phường Phú Sơn.

ketknapdang1.jpg
Tại buổi lễ, đồng chí Trương Ngọc Quang - Bí thư Đảng bộ phường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng Trịnh Lê Thái Sơn và Nguyễn Việt Hoàng. Đây là những quần chúng ưu tú trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi; đã trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng phấn đấu và tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của chi đoàn và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khu phố 2, phường Phú Sơn và cũng là những tấm gương sáng có phẩm chất đạo đức, lối sống tốt, tình nguyện xung phong lên đường nhập ngũ.

ketnapdang2.jpg

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng, trong không khí trang nghiêm, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, 2 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đi đầu.

ketnapdang.jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thi ủy tặng hoa chúc mừng 2 tân binh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam và mong muốn 2 đảng viên mới được kết nạp luôn cố gắng học tập và phấn đấu để xứng đáng là niềm tự hào, là người con ưu tú của quê hương Bỉm Sơn, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết với đồng đội, đồng chí ở trong quân ngũ, đem sức trẻ phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, đáp ứng sự kỳ vọng lớn lao của gia đình, quê hương và trọng trách mà Đảng và Tổ quốc giao phó.
Đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương Chi bộ khu phố 2, đã nỗ lực, cố gắng trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp quần chúng đủ tiêu chuẩn vào Đảng; đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục chú trọng công tác phát triển Đảng trong thời gian tới, qua đó góp phần củng cố, xây dựng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và trẻ hóa đội ngũ đảng viên.

Trong đợt này thị xã Bỉm Sơn kết nạp đảng cho 5 tân binh. Trong đó có 2 tân binh thuộc Đảng bộ phường Phú Sơn; 2 tân binh thuộc Đảng bộ Phường Ngọc Trạo, 1 tân binh thuộc Đảng bộ phường Đông Sơn. Qua đó, góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng vũ trang và nâng cao sức mạnh chiến đấu, bản lĩnh chính trị cho các tân binh. Đây cũng là động lực để các tân binh phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia quân ngũ.

Phạm Liên

ketknapdang1.jpg