Cảnh sát giao thông Thị xã Bỉm Sơn phát nước, bánh mì miễn phí cho người dân trên đường về quê ăn tết

Để hỗ trợ người dân trên đường về quê ăn tết, Đội cảnh sát giao thông trật tự – Công an Thị xã đã tổ chức các điểm phát nước, bánh mì miễn phí trên dọc Tuyến quốc lộ 1A.

PN.jpg

Theo đại diện Đội cảnh sát giao thông – Công an Thị xã, ngay từ ngày đầu Đội triển khai phát nước, bánh mì miễn phí đã có nhiều người đi xe máy về quê ăn tết đã dừng lại nhận quà từ lực lượng cảnh sát giao thông, ai cũng cảm thấy bất ngờ và cảm động, mọi mệt mỏi vì đi chặng đường dài dường như tan biến. Anh Hoàng Ngọc Long quê ở Hà Tĩnh làm việc ở Hà Nội cho biết: Anh rất bất ngờ và vui khi nhận được bánh và nước miễn phí. Món quà này sẽ tiếp sức để anh tiếp tục hành trình trở về quê hương.

Bên cạnh việc phát nước, bán mì miễn phí, Đội cảnh sát giao thông trật tự còn hỗ trợ xăng xe, sửa xe hư hỏng. Toàn bộ kinh phí do các cán bộ, chiến sỹ của đội vận động các nhà hảo tâm đóng góp. Cùng với việc tặng quà, lực lượng cảnh sát giao thông còn tuyên truyền, phổ biến những quy định cần lưu ý khi tham gia giao thông để người dân về quê đón tết an toàn. Được biết, Đội sẽ thực hiện nhiệm vụ này từ ngày 18 đến ngày 21/1 (tức là từ 27 đến 30 tháng chạp).

PN.jpg