Công an Thị xã nhận đỡ đầu trẻ mồ côi do tai nạn giao thông

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2023, Hội LHPN Thị xã đã giới thiệu và kết nối với Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an Thị xã nhận đỡ đầu cháu Tống Bảo Trang – Khu phố Đoài Thôn, phường Đông Sơn.

Công an Thị xã nhận đỡ đầu trẻ mồ côi do tai nạn giao thông.jpg

Cháu Tống Bảo Trang sinh năm 2017, có bố và bà nội mất do tai nạn giao thông. Gia đình cháu Trang thuộc diện hộ cận nghèo, mẹ cháu công việc không ổn định, một mình nuôi 3 con nhỏ, cuộc sống bấp bênh, thiếu thốn.

Trước khó khăn của gia đình cháu Trang, Đội Cảnh sát giao thông trật tự nhận đỡ đầu cháu với mức 5 triệu đồng/năm và quan tâm, hỗ trợ cháu trong các dịp Tết Nguyên Đán, năm học mới hay những khi ốm đau.

Công an Thị xã nhận đỡ đầu trẻ mồ côi do tai nạn giao thông

Công an Thị xã nhận đỡ đầu trẻ mồ côi do tai nạn giao thông.jpg