Công bố quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về công tác cán bộ.

Chiều ngày 5/2, Công an thị xã Bỉm Sơn tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về việc điều động Thượng tá Tống Xuân Tân, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông, Công an Thị xã đến nhận nhiệm vụ làm Trưởng Công an Thị xã Bỉm Sơn. Đại tá Lê Ngọc Anh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa dự và chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có lãnh đạo các phòng thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa.

26a76fcf5641fc1fa55010.jpg
Về phía thị xã có các đồng chí: Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã, lãnh đạo các đơn vị thuộc khối nội chính.

fd957de5446bee35b77a11.jpg

Theo Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, Thượng tá Tống Xuân Tân – Sinh
năm 1979, quê quán: xã Trường Trung, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Thanh Hóa được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị xã Bỉm Sơn.

5b1b987ca1f20bac52e37.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Ngọc Anh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa
chúc mừng Thượng tá Tống Xuân Tân được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an Thị xã Bỉm Sơn. Đồng chí đề nghị tập thể Đảng ủy và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an Thị xã Bỉm Sơn đoàn kết, giúp đỡ đồng chí Tống Xuân Tân hoàn thành nhiệm vụ được giao; đề nghị Thượng tá Tống Xuân Tân nhanh chóng bàn giao toàn bộ công việc ở đơn vị cũ, nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới; cùng với Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Công an Thị xã Bỉm Sơn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai các nhiệm vụ đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn tự an toàn xã hội trên địa bàn; huy động các lực lượng thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết; xây dựng lực lượng Công an thực sự trong sạch vững mạnh. Đối với cấp ủy chính quyền, đồng chí đề nghị quan tâm tới lực lượng Công an về mọi mặt, sớm có các quyết định bổ sung để tạo điều kiện thuận lợi cho Thượng tá Tống Xuân Tân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Ban Chỉ huy quân sự và các đơn vị khối Nội chính tích cực phối hợp với Công an Thị xã để đảm bảo các nhiệm vụ chính trị.

4b909af3a37d0923506c1.jpg

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã chúc mừng đồng chí Tống Xuân Tân được bổ nhiệm vị trí mới. Đồng chí nhấn mạnh, Bỉm Sơn là thị xã công nghiệp, có Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, có Khu công nghiệp, do đó tiềm ẩn nguy cơ mất an ninh trật tự, an toàn giao thông, dễ xảy ra cháy, nổ. Đồng chí đề nghị Thượng tá Tống Xuân Tân nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt tình hình địa phương, cùng với Tập thể lãnh đạo Công an Thị xã phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ đề ra. Thay mặt Thị ủy, UBND Thị xã, đồng chí khẳng định Lãnh đạo Thị xã sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Thượng tá Tống Xuân Tân và tập thể Công an Thị xã hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an ninh.

8f7ace18f7965dc804873.jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thượng tá Tống Xuân Tân – Tân Trưởng Công an Thị xã Bỉm Sơn chân thành cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Giám đốc Công an Tỉnh, Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, cùng với tập thể lãnh đạo Công an Thị xã giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, kế thừa thành tích của Đơn vị trong nhiều năm qua, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phục vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương và xây dựng lực lượng Công an Thị xã thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Ngọc Anh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã trao quyết định; lãnh đạo Thị xã Bỉm Sơn, tập thể lãnh đạo Phòng CSGT – Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an Thị xã Bỉm Sơn đã tặng hoa chúc mừng Thượng tá Tống Xuân Tân nhận nhiệm vụ mới.

871003733afd90a3c9ec2.jpg
dbb2d7d4ee5a44041d4b5.jpg

5e30275c1ed2b48cedc313.jpg
a5a47bc0424ee810b15f4.jpg

Công bố quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh về công tác cán bộ.

26a76fcf5641fc1fa55010.jpg

fd957de5446bee35b77a11.jpg