Đội Cảnh sát giao thông trật tự - Công an Thị xã tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh.

Vừa qua, Đội Cảnh sát giao thông trật tự – Công an Thị xã đã phối hợp Công ty Honda Khâm Huế và Hệ thống HEAD Sơn Thanh Phong tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh Trường Tiểu học Ngọc Trạo và Trường Tiểu học Bắc Sơn.

Đội CSGT tuyên truyền tại các trường học (1).jpg

Đội CSGT tuyên truyền tại các trường học (2).jpg

Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh của 2 trường được cán bộ Đội CSGT tuyên truyền, phổ biến các quy định về Luật an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Nội dung tuyên truyền phù hợp với lứa tuổi của học sinh, hình thức tuyên truyền trực quan, sinh động giúp các em tiếp thu dễ dàng.
Đội CSGT tuyên truyền tại các trường học (3).jpg

Cùng với việc tuyên truyền phổ biến quy định về an toàn giao thông, Đội CSGTTT đã phối hợp với Công Honda Khâm Huế tặng mũ bảo hiểm cho gần 200 em học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Ngọc Trạo. Chương trình tặng Mũ hảo hiểm cho học sinh lớp 1 do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai trên phạm vi toàn quốc. Đây là năm thứ 4 chương trình được thực hiện với tổng số mũ bảo hiểm trao tặng lên đến 8,6 triệu mũ. Chương trình nhằm hướng tới mục tiêu hình thành thối quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy, từ đó nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia lên 100%. Cũng từ đó, nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho học sinh và phụ huynh, góp phần xây dựng văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông.

Đội CSGT tuyên truyền tại các trường học (1).jpg

Đội CSGT tuyên truyền tại các trường học (2).jpg