Đồng chí Mai Văn Hải – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm và tặng quà tại thị xã Bỉm Sơn

Vừa qua, đồng chí Mai Văn Hải – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị xã. Về phía Thị xã có đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã và đại diện các phòng, ban liên quan.

Tang qua BS.png

Đoàn đã tới thăm và tặng quà trực tiếp cho 2 gia đình, gồm: bà Mai Thị Sáp – Khu phố 12 phường Ngọc Trạo có 3 con là nạn nhân chất độc da cam và mẹ Liệt sỹ Trần Thị Lài (106 tuổi) – Thôn 4 xã Quang Trung. Tại các nơi đến thăm, đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu chấp hành chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào thi đua tại địa phương. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm và gặp nhiều niềm vui trong năm mới.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao 58 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Tang qua BS.png