Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã chúc mừng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Thị xã Bỉm Sơn nhân dịp Đại lễ Phật đản 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022, ngày 11/5, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã tới thăm, chúc mừng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam – Thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đại diện Ban Dân vận Thị ủy, phòng Nội vụ, Uỷ ban MTTQ Thị xã, Công an Thị xã.

Phat Dan.JPG

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới Đại đức Thích Tâm Chính – Trụ trì Chùa Khánh Quang, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thị xã Bỉm Sơn và chúc các vị tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban trị sự giáo hội Phật giáo thị xã nói chung và cá nhân Đại đức Thích Tâm Chính nói riêng trong việc vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách,pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển sản xuất, kinh doanh, tích cực xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và thực hiện các hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa phương.Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo Thị xã Bỉm Sơn tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân dịp này, thông qua Ban Trị sự giáo hội Phật giáo thị xã Bỉm Sơn, Đoàn công tác đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình phật tử có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng nhằm động viên các gia đình một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Phat Dan.JPG