Gần 800 thí sinh Bỉm Sơn dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 9/6, gần 800 thí sinh thị xã Bỉm Sơn đã dự thi Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2024. Trong điều kiện trời mưa có gây một chút bất lợi cho các em trong việc di chuyển nhưng lại làm thời tiết mát mẻ để các em có tâm thế tốt để làm bài thi.

Thí sinh được các tình nguyện viên che ô vào phòng thi

Theo ghi nhận của phóng viên, tại hai điểm thi Trường THPT Bỉm Sơn và Trường THPT Lê Hồng Phong, do trời mưa, nhiều em được gia đình đưa đi thi bằng ô tô và xe taxi. Lực lượng an ninh và thanh niên tình nguyện đã phải làm việc rất tích cực để đảm bảo trật tự và che ô giúp thí sinh đi từ cổng vào phòng thi một cách thuận lợi.
Theo Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn, để tiếp sức cho Thí sinh trong Kỳ thi, Thị đoàn đã chỉ đạo thành lập 4 đội thanh niên tình nguyện để tiếp sức mùa thi tại 2 điểm trường THPT Bỉm Sơn và THPT Lê Hồng Phong. Công việc chính của các thanh niên tình nguyện là hướng dẫn, trông giữ đồ cho thí sinh. Ngày đầu ra quân, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng các bạn thanh niên tình nguyện đã có mặt từ 6 giờ sáng để che ô cho các em từ cổng trường đến phòng thi. Ngoài ra, thanh giúp cho các thí sinh có tâm thế tốt nhất trong Kỳ thi.
Theo kế hoạch, sáng ngày 9/6, thí sinh thi môn Ngữ văn, thời gian làm bài 120 phút; chiều ngày 9/6, thi môn Tiếng anh, thời gian làm bài 60 phút; sáng ngày 10/6, thi môn Toán học, thời gian làm bài 120 phút.

* Một số hình ảnh nổi bật:

Gần 800 thí sinh Bỉm Sơn dự Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024

Thí sinh được các tình nguyện viên che ô vào phòng thi

* Một số hình ảnh nổi bật: