Giải bóng chuyền hơi Cán bộ Đoàn – Hội thị xã Bỉm Sơn lần thứ I năm 2023

Tiếp tục chuỗi hoạt động nhân Tháng thánh niên, sáng ngày 19/3, Đoàn thanh niên – Hội LHTN Thị xã đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Cán bộ Đoàn – Hội thị xã Bỉm Sơn lần thứ I năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự và động viên giải đấu có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ thị xã; Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

BC1.JPG

Giải bóng chuyền hơi quy tụ 14 đội bóng với 150 vận động viên đến từ các Đoàn và Chi đoàn cơ sở. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn để chọn các đội có kết quả xuất sắc vào vòng trong. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt, được Ban tổ chức đánh giá cao về kỹ thuật, phong cách, tinh thần thi đấu và được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Sau 25 trận đấu gay cấn, hấp dẫn, Giải đấu đã xác định được các đội có thành tích xuất sắc. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Đoàn phường Đông Sơn, giải nhì cho đội Đoàn Xí nghiệp May 10, giải ba cho 2 đội Đoàn Trường trung cấp nghề và Đoàn phường Phú Sơn.

BC2.JPG
Giải đấu bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động sôi nổi của Đoàn Thanh niên Thị xã trong tháng Thanh niên, nhằm góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Giải bóng chuyền hơi Cán bộ Đoàn – Hội thị xã Bỉm Sơn lần thứ I năm 2023

BC1.JPG