Giải bóng đá Tứ Hùng – Cúp doanh nhân Bỉm Sơn lần thứ nhất.

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 24/9, tại sân bóng đá Phục Hưng, Hội Doanh nghiệp Bỉm Sơn đã tổ chức Giải bóng đá Tứ Hùng - Cúp Doanh nhân Bỉm Sơn lần thứ nhất năm 2023. Tới dự Lễ Khai mạc và động viên giải đấu có đồng chí Mai Đình Lâm - Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã; Thượng tá Lê Tuấn Dũng- Phó trưởng Công an Thị xã; Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin; Chánh Văn phòng HĐND&UBND Thị xã; Lãnh đạo các Doanh nghiệp, Doanh nhân và các nhà tài trợ.

giai bong da Tu hung.jpg

Giải bóng đá có sự góp mặt của 4 đội bóng, gồm: FC Hội Doanh nghiệp Bỉm Sơn, FC UBND Thị xã Bỉm Sơn, FC Công an Thị xã Bỉm Sơn và FC Công ty TNHH Huệ Anh. Các đội thi đấu với thể thức loại trực tiếp. Trận chung kết là trận so tài giữa đội FC Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn và FC Công an Thị xã. Các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt; trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, đội Doanh nghiệp Thị xã đã xuất sắc giành huy chương vàng, đội FC Công an Thị xã giành huy chương bạc, đội FC UBND Thị xã giành huy chương đồng. Đội FC Huệ Anh giành giải phong cách. Đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã dự Lễ bế mạc và trao giải thưởng cho các Đội bóng.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh để các thành viên, hội viên Hội Doanh nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan chính quyền trên địa bàn Thị xã; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại giải Bóng đá:

Giải bóng đá Tứ Hùng – Cúp doanh nhân Bỉm Sơn lần thứ nhất.

giai bong da Tu hung.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu tại giải Bóng đá: