Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Bỉm Sơn trao học bổng cho học sinh mồ côi thị xã Bỉm Sơn.

Chiều ngày 7/1/2022, Hội bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức trao tặng học bổng hỗ trợ đỡ đầu và tặng quà tết cho các em học sinh mồ côi thị xã Bỉm Sơn.

Bao tro.png

Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông nhận đỡ đầu 11 em học sinh mồ côi thị xã Bỉm Sơn với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/em. Tại buổi lễ, Công ty đã trao tặng học bổng Qúy IV/2021 và Qúy I/2022 với số tiền 3 triệu đồng/suất. Những suất học bổng này đã góp phầnđộng viên, chia sẻ, đồng thời khích lệ các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vượt qua sự thiếu thốn về tình cảm nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống. Cũng nhân dịp này, Công ty Tiến Nông đã tặng quà tết cho các em, mỗi suất quà tết trị giá 300.000 đồng.

Bao tro.png