Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã tặng tiền đỡ đầu và quà trung thu cho học sinh nghèo khuyết tật, mồ côi.

Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã vừa tổ chức trao tặng tiền đỡ đầu và quà trung thu cho học sinh nghèo khuyết tật, mồ côi nhân dịp năm học 2023 – 2024. Đến dự có đồng chí Mai Đình Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã, đại diện các phòng ban liên quan và đại diện các nhà tài trợ.

Hội bảo trợ tặng quà cho học sinh khuyết tật.jpg
Trong dịp này, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã đã tặng quà Trung thu và trao tiền đỡ đầu năm 2023 cho 67 cháu. Mỗi suất trị giá từ 4,5 – 6 triệu đồng, tổng trị giá tiền đỡ đầu trên 300 triệu đồng. Số tiền trên do Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn, Công ty xi măng Long Sơn, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lam Sơn, Chùa Khánh Quang, Công ty CP Nông công nghiệp Tiến Nông và một số đơn vị khác tài trợ. Ngoài ra, một số cháu đã nhận được các suất học bổng vì đã vượt khó vươn lên, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Hội bảo trợ tặng quà cho học sinh khuyết tật1.jpg

Chương trình nhằm góp phần động viên, khích lệ trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho những mảnh đời kém may mắn.

Hội bảo trợ tặng quà cho học sinh khuyết tật.jpg

Hội bảo trợ tặng quà cho học sinh khuyết tật1.jpg