Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn gặp mặt nhân dịp đầu xuân

Ngày 01/02/2023, Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn đã tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân.

DN5.jpg

Năm 2022, sau khi tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn đã có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động. Qua đó tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các hội viên. Các hội viên đã tích cực trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, đóng góp ngân sách Nhà nước, chăm lo đời sống của người lao động và đồng hành cùng Thị xã trong các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Sau kỳ nghỉ tết, tất cả các doanh nghiệp đều đã ra quân sản xuất với quyết tâm vượt qua những biến động của thị trường, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2023.

Bước sang năm mới 2023, với khẩu hiệu “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển”, Hội Doanh nghiệp Thị xã tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức các hoạt động kết nối giữa các hội viên để cùng hợp tác phát triển, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Phát huy vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp, doanh nhân với chính quyền địa phương, báo cáo những khó khăn, vướngmắc của doanh nghiệp hội viên, đề xuất các giải pháp với các cấp có thẩm quyền để kịp thời tháo gỡ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa địa phương.

Sau buổi gặp mặt, Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Thị xã đã tới thăm và chúc tết một số doanh nghiệp hội viên.

Một số hinhà ảnh tiêu biểu:

DN3.jpg

DN7.jpg

DN2.jpg

DN9.jpg

DN4.jpg

DN8.jpg

DN10.jpg

DN11.jpg

DN12.jpg

Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn gặp mặt nhân dịp đầu xuân

Ngày 01/02/2023, Hội doanh nghiệp Bỉm Sơn đã tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu xuân.

DN5.jpg

Một số hinhà ảnh tiêu biểu:

DN3.jpg

DN7.jpg