Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023.

Sáng ngày 26/9, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã, Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 cho cán bộ chủ chốt trên toàn địa bàn thị xã.

Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 1 .jpg

Dự hội nghị, có các đồng chí:
Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND thị xã qua các thời kỳ, hiện đang cư trú trên địa bàn thị xã cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XI; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã; Trưởng, Phó các ban Xây dựng Đảng Thị ủy; Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã; Trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND Thị xã; Phó ban chuyên trách HĐND; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; Chủ tịch các Hội đặc thù trên địa bàn thị xã; các báo cáo viên cấp thị; giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã; lãnh đạo các phường, xã; Bí thư, Phó Bí thư, báo cáo viên các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị ủy.

Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 2 .jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Đình Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Giảng viên cao cấp Học viện Ngoại giao truyền đạt chuyên đề về “Tình hình trong nước, thế giới và chính sách đối ngoại của Việt Nam”, với 4 nội dung, gồm; 19 tháng xung đột Nga – Ukraine; Các nước lớn và quan hệ các nước lớn; ASEAN; Đối ngoại của Việt Nam.

Thông qua những kiến thức, dữ liệu, sự kiện Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Đình Quý truyền đạt, các đại biểu tham dự hội nghị đã được cung cấp thông tin khá toàn diện về tình hình trong nước, thế giới và chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Trong bối cảnh thế giới và khu vực có nhiều biến động, Việt Nam kiên định đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa và tranh thủ các điều kiện thuận lợi để đẩy mạnh quan hệ ngoại giao. Các chuyến thăm của Lãnh đạo cấp cao đã làm gia tăng mạnh mẽ độ tin cậy và hợp tác cùng có lợi giữa Việt Nam với cộng đồng quốc tế. Việt Nam kiên quyết làm tốt công tác bảo vệ chủ quyền, giữ gìn môi trường hòa bình ổn định, kết hợp đảm bảo trật tự an toàn xã hội.
Cũng theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đặng Đình Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, trước tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động, bài học đặt ra cho ta, đó là: Chung sống cạnh nước lớn; Chung sống với láng giềng nhỏ hơn; Giữ nguyên tắc “Bốn không”; Phát huy nền Ngoại giao Hồ Chí Minh; Chính sách dân tộc, tôn giáo vùng miền.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thị xã đã nêu rõ: Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 với chuyên đề “Tình hình trong nước, thế giới và chính sách đối ngoại của Việt Nam”dịp để mỗi cán bộ, đảng viên của thị xã được cập nhật kiến thức mới, tiếp cận kịp thời các thông tin mới để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, cùng với thị xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.
Nguyễn Tới

Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023.

Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 1 .jpg

Dự hội nghị, có các đồng chí:

Hội nghị cập nhật kiến thức mới năm 2023 2 .jpg

Nguyễn Tới