Kỳ họp thứ Tám HĐND phường Bắc Sơn khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 24/7, HĐND phường Bắc Sơn tổ chức kỳ họp thứ Tám khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự có đồng chí Mai Đình Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã.

Trong 6 tháng đầu năm, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Bắc Sơn đã chủ động , sáng tạo, quyết liệt triển khai thực hiện các nhiệm vụ nhằm đảm bảo thực hiện kế hoạch phát triển KTXH, QPAN.

Về kinh tế, tập trung phát triển các ngành dịch vụ thương mại như kinh doanh cây, đá cảnh, dịch vụ ăn uống, kinh doanh vận tải, phát triển nghề cơ khí…Tiếp tục chăm sóc và bảo vệ 108 ha diện tích rừng; trồng mới và chăm sóc diện tích cây ăn quả và hoa màu. Thu ngân sách ước đạt trên 5,3 tỷ đồng, bằng 78,2% dự toán giao; Chi ngân sách ước đạt gần 4 tỷ đồng, bằng 56,9% dự toán giao.

Công tác thông tin truyền thông được đảm bảo thông suốt. Các khu phố thực hiện tốt phong trào “Xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng nếp sống văn minh đô thị”. Phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao ngày càng phát triển rộng rãi. Quốc phòng an ninh được giữ vững.
Kỳ họp cũng đã nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn báo cáo kết quả Kỳ họp thứ mười một HĐND Thị Xã khóa XII; xem xét các báo cáo, tờ trình liên quan; thảo luận và biểu quyết thông qua các Nghị quyết.
Thanh Dung

Kỳ họp thứ Tám HĐND phường Bắc Sơn khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026