Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo.

Chiều ngày 31/1/2024, tại hội trường UBND các phường, xã, Thị ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn, các Doanh nghiệp và Nhà hảo tâm đã tổ chức “Tặng quà Tết cho hộ nghèo Xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Lãnh đạo  thị xã tặng quà tết cho người nghèo 2.JPG

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thị xã cùng lãnh đạo các Tổ chức chính trị - xã hội Thị xã; các Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm và đại diện cấp ủy, chính quyền các địa phương.

Lãnh đạo UBND thị xã trào quà tết cho người nhgeof.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ dự và trao quà tại UBND phường Lam Sơn và Phường Phú Sơn. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã dự và trao quà tại UBND các phường Đông Sơn, Ba Đình và xã Quang Trung. Đồng chí Trịnh Tuấn Thành - Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã dự và trao quà tạicác phường Bắc Sơn và Ngọc Trạo

Tại chương trình, 156 suất quà, mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 1 túi nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng đã được trao cho 156 hộ nghèo trên địa bàn Thị xã. Nguồn kinh phí quà Tết cho 100% hộ nghèo do MTTQ Thị xã chủ trì vận động các tổ chức, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ.

Với truyền thống "Tương thân, tương ái", mong muốn mang đến mùa xuân ấm áp cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán GiápThìn năm 2024, MTTQ các phường, xã cũng đã chủ trì vận động và phát huy các nguồn lực của địa phương để tặng quà cho 100% hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn đểnhà nhà đều được đón Tết vui vẻ.

1.Lãnh đạo Thị xã tặng quà tết cho nười nghèo.JPG

Nhân dịp này,Thị xã đã “Ghi nhận Tấm lòng vàng” của 11 tổ chức, Doanh nghiệp, Nhà hảo tâm tiêu biểu đã hỗ trợ quà cho hộ nghèo trong Chương trình “Tết người nghèo Xuân Giáp Thìn năm 2024”.
Phạm Liên

Lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn trao quà Tết cho hộ nghèo.

Lãnh đạo  thị xã tặng quà tết cho người nghèo 2.JPG

Lãnh đạo UBND thị xã trào quà tết cho người nhgeof.JPG