19886

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6.

Chiều ngày 31/5/2023, Thị xã Bỉm Sơn tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2023 trên địa bàn thị xã.

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 6.jpg
Đ/C Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà cho trẻ em phường Ngọc Trạo

Đồng chí Mai Đình Lâm – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đến thăm, tặng quà tại phường Ngọc Trạo, phường Bắc Sơn. Đồng chí Nguyễn Thị Dung – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ đến thăm, tặng quà tại phường Phú Sơn và xã Quang Trung. Đồng chí Mai Thế Trị - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến thăm, tặng quà tại các phường: Ba Đình, Lam Sơn và Đông Sơn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan và đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thị xã đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình học tập của các cháu, chúc các cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn;mong muốn các cháu nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập để sau này trở thành những công dân có ích. Các đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đếncông tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã trao tặng 70 suất quà, mỗi suất gồm 1 thùng sữa và 500 nghìn đồng tiền mặt.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn:
Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.jpg
Đ/C Nguyễn Thị Dung -Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ tặng quà cho trẻ em xã Quang Trung

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 4.jpg
Đ/C Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND thị xã tặng quà cho trẻ em phường Ba Đình

Nguyễn Tới