7472091

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Sáng 26/7, lãnh đạo Thị xã gồm các đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã; Mai Đình Lâm – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Thị xã đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Cùng đi có đại diện các ban, ngành, đoàn thể liên quan.

6d4c132db11c14424d0d.jpg

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị uỷ làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho thương binh Trần Hữu Đức, vợ Liệt sỹ Tống Thị Ve phường Ba Đình; thương binh Mai Văn Thắng, Lê Văn Đình và vợ liệt sỹ Vũ Thị Chữ – phường Lam Sơn.
Đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các thương binh Tống Xuân Nhiễu; nạn nhân chất độc hoá học 81% Trần Văn Huấn, Phạm Bá Hường phường Đông Sơn.
Đoàn do đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hoá học 85% Nguyễn Đức Thảo, Nguyễn Thanh Tùng, Tống Văn Chanh - phường Ngọc Trạo và Lê Trần Hoàn - xã Quang Trung.
Đoàn do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh: Trần Minh Tuấn, Trương Văn Diễn phường Phú Sơn; Bùi Hải Sâm, Trần Văn Lưu phường Bắc Sơn.
IMG_20240726_111445.jpg

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và đời sống của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những mất mát, hy sinh của các thương binh, bệnh binh gia đình người có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến dành độc lập tự do của Tổ quốc.

IMG_20240726_111813.jpg

Các đồng chí đã động viên các gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư, trở thành những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời yêu cầu cấp uỷ, chính quyền các địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng thị xã Bỉm Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.
IMG_20240726_111758.jpg

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, vợ liệt sỹ, nạn nhân chất độc hoá học. Mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Lãnh đạo Thị xã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách.

6d4c132db11c14424d0d.jpg

IMG_20240726_111445.jpg