Lãnh đạo Thị xã viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc

Nhân dịp tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 17/1/2023, Thị ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã (UB MTTQ) đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã.

333dce5cc5646f3a367514.jpg
Tham dự lễ viếng có các đồng chí Nguyễn Văn Khiên – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; cùng các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội và đại diện các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

3fa850db5be3f1bda8f215.jpg

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Sau phút mặc niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa lên tượng đài Nghĩa trang. Vòng hoa mang dòng chữĐời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã thành kính thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ.

7a699f3b94033e5d671217.jpg

Viếng nghĩa trang liệt sỹ thị xã vào dịp Tết nguyên đán từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân thị xã Bỉm Sơn, thể hiện lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam.

Lãnh đạo Thị xã viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Cổ truyền của dân tộc

333dce5cc5646f3a367514.jpg