Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn Tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi “Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng năm 2024

Ngày 23/2/2024, tại Trung tâm chính trị thị xã Bỉm Sơn, Liên đoàn lao động Thị xã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng” năm 2024. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Diễm Lệ - Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Bỉm Sơn cùng đại diện Ban Dân vận Thị uỷ; lãnh đạo Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Thị xã và 41thí sinh tham dự.

949438c56c0ec150981f9.jpg
Mở đầu hội thi là màn trình diễn áo dài của 41 thí sinh Cán bộ công đoàn của 3 khối Khối Giáo dục, khối cơ quan Hành chính và khối Doanh nghiệp.

Tiếp đó, các thí sinh đã cùng nhau tranh tài qua các phần thi: Duyên dáng áo dài, Trang phục công đoàn và trả lời câu hỏi hùng biện.

ab01f47fa1b40cea55a511.jpg

Với sự chuẩn bị kỹ càng, trách nhiệm, các thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, nắm vững các kiến thức xã hội có liên quan và những kỹ năng nghiệp vụ công tác Công đoàn; liên hệ vận dụng trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ cụ thể của địa phương, đơn vị; cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, xử lý tình huống thông minh, khéo léo, có sức thuyết phục.

Phần trình diễn trang phục áo dài, lịch sự duyên dáng, hấp dẫn, đẹp mắt, thuyết trình ấn tượng, xúc động với mỗi chủ đề… Từ đó tạo sự hấp dẫn và lôi cuốn người xem, để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với Ban Giám khảo mà với tất cả khán giả đến cổ vũ cho Hội thi.

1ecaf92bace001be58f113.jpg

Kết thúc cuộc thi sơ khảo “Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng” năm 2024, Ban tổ chức đã chọn được 16 thí sinh trong đó: 8 thí sinh khối Giáo dục, 4 thí sinh khối Hành chính sự nghiệp, 4 thí sinh khối Doanh nghiệp vào vòng chung kết sẽ được diễn ra vào sáng ngày 5/3 tại Trung tâm Hội nghị thị xã Bỉm Sơn. Đồng thời, Ban tổ chức cũng trao quà kỷ niệm cho các thí sinh tham gia Vòng sơ khảo Hội thi “ Nữ cán bộ Công đoàn Tài năng - Duyên dáng.

500bd40e81c52c9b75d412.jpg

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ Công đoàn cấp cơ sở được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua, và các nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn.Đây cũng là dịp để tôn vinh giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Áo dài Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp, sự duyên dáng, chuẩn mực đạo đức, trí tuệ, tài năng, sự tự tin, sáng tạo của Nữ cán bộ Công đoàn cơ sở.

Phạm Liên

949438c56c0ec150981f9.jpg