6820023

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB Chi nhánh Bỉm Sơn kỷ niệm 15 thành lập và khai trương diện mạo mới

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB Chi nhánh Bỉm Sơn vừa tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và khai trương diện mạo mới. Tới dự có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND Thị xã.

MSB Bỉm Sơn kỷ niệm 15 năm thành lập1.jpg
Với sự đoàn kết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, nhân viên, Chi nhánh đã từng bước chuyển đổi thành công mô hình hoạt động ngân hàng thành mô hình ngân hàng thương mại đa năng và là một trong những ngân hàng TMCP hoạt động hiệu quả trên địa bàn Thị xã. Trong 10 năm qua, MSB Bỉm Sơn liên tục nâng cấp và không ngừng thay đổi chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng trọng tâm. Nhờ đó, từ xuất phát chỉ vỏn vẹn 27 tỷ ở thời điểm thành lập năm 2008, trong đó dư nợ cho vay 11 tỷ đồng với 105 khách hàng, đến nay, dư nợ cho vaycủa Chi nhánh đã lên tới 857 tỷ đồng với 6.500 khách hàng thân thiết, trong đó có nhiều khách hàng là doanh nghiệp lớn của Thị xã và tỉnh Thanh Hóa như: Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn, Công ty TNHH May Huệ Anh… Là thành viên của Hội doanh nhân Bỉm Sơn, MSB Bỉm Sơn luôn tích cực trong các hoạt động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, chăm lo cho hộ nghèo, người có công với cách mạng, người yếu thế với số tiền hàng trăm triệu đồng, góp phần chung tay thực hiện hiệu quả công tác an sinh xã hội của địa phương.

MSB Bỉm Sơn kỷ niệm 15 năm thành lập.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã chúc mừng những thành tựu của MSB Bỉm Sơn đạt được trong suốt 15 năm đồng hành cùng sự phát triển của Thị xã. Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm gần đây, kinh tế xã hội của Bỉm Sơn đã có bước phát triển vượt bậc, số doanh nghiệp trên địa bàn tăng lên nhanh chóng, các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần xây dựng Thị xã ngày càng phát triển. Trong thành tựu chung ấy có sự đóng góp to lớn của Ngân hàng MSB Chi nhánh Bỉm Sơn. Đồng chí khẳng định trong thời gian tới, lãnh đạo Thị xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp, trong đó có Chi nhánh MSB Bỉm Sơn hoạt động hiệu quả. Đồng chí mong rằng Chi nhánh sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp và người dân Bỉm Sơn;
không ngừng đổi mới sáng tạo trong cung cấp dịch vụ tài chính để trở thành Ngân hàng ai cũng muốn tham gia, không ai muốn rời bỏ và mỗi khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sự thuận tiện và lợi ích nhận được khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.
Hà Nghĩa.

MSB Bỉm Sơn kỷ niệm 15 năm thành lập1.jpg