Phong tỏa tạm thời 19 khu vực để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 17/10/2021, Chủ tịch UBND thị xã đã ban hành các Quyết định về việc áp dụng biện pháp phong tỏa tạm thời cụm dân cư liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 cư trú trên địa bàn để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Phong toa 1.jpg
Theo đó, có 19 cụm dân cư trên địa bàn thị xã bị phong tỏa tạm thời. Cụ thể:

Phường Ba Đình gồm các vị trí: Tổ 6, Tổ 8- khu phố 3; Tuyến đường Nguyễn Viết Xuân, khu phố 6; Tuyến đường Lê Chí Trực (đoạn từ đường Trần Phú đến ngã ba tam giác chia nhánh đường Lê Chí Trực), khu phố 6; Toàn bộ đoạn đường nối từ đường Nguyễn Viết Xuân đến đường khu dân cư Đông Lê Chí Trực, khu phố 6.

Phường Ngọc Trạo: Tuyến đường Trần Đại Nghĩa (từ nhà Văn hóa khu phố 3 đến hết đường về phía Nam – đường cụt), Khu phố 3; Tuyến đường Tuệ Tĩnh (đoạn từ trạm biến thế điện trước nhà bà Bùi Thị Dung đến hết đường về phía Tây Nam – đường cụt); Đường Trần Bình Trọng (từ số nhà 08 đến số nhà 18) và ngõ 23, đường Võ Thị Sáu, khu phố 6; Đường Hà Huy Tập, đoạn từ số nhà 12 (hộ gia đình ông Nguyễn Hữu Khiêm) đến hộ gia đình ông Đặng Văn Vinh; Đường Nguyễn Trãi (từ ngã tư giao đường Trần Phú đến cổng Chi cục thuế Bỉm Sơn), khu phố 11; Đường Phan Đình Phùng - đoạn từ số nhà 89 (hộ gia đình ông Nguyễn Bá Hoạt) đến giáp địa giới phường Ngọc Trạo và phường Phú Sơn.

Xã Quang Trung: Toàn bộ thôn 1, thôn 2; Đường Trần Khánh Dư (đoạn từ đường Thanh Niên đến QL1A về phía Bắc – Nhánh phía Bắc).

Phường Bắc Sơn, gồm có 3 khu vực và 1 vị trí chốt tại Nhà máy ô tô Veam, cụ thể:Đường Nguyễn Du từ số nhà 129 đến số 182 và 1 ngõ thuộc đoạn đường trên, tổ 3B, khu phố 1; Đường dân cư tổ 4, khu phố 10 (từ hộ gia đình bà Cù Thị Kiềm đến hộ gia đình ông Hoàng Khắc Liệu); Đường dân cư ven suối, khu phố 4 (từ số nhà 30 đến số nhà 139); Đường Lý Thái Tổ - từ nhà số 01 đến nhà số 19.

Phường Phú Sơn: Đường Đặng Quang từ số nhà 63 đến số nhà 95, khu phố 2.

Phường Đông Sơn: Tuyến đường dân cư thuộc tổ an ninh số 1, khu phố Đoài thôn đoạn từ đường Hòm Tròm đến hết hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Giang; Tuyến đường dân cư thuộc tổ an ninh số 1, khu phố Xuân Nội, từ nhà văn hóa khu phố Xuân Nội đến ngã tư Đồi Chùa.

Phong toa 2.jpg
Cũng trong ngày 17/10/2021, Chủ tịch UBND thị xã đã ban hành Quyết định trưng dụng trụ sở Trường Mầm non Ba Đình và Trường Mầm non Đông Sơn thành khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 của thị xã.
Nguyễn Tới

Phong tỏa tạm thời 19 khu vực để phòng, chống dịch Covid-19.

Phong toa 1.jpg
Theo đó, có 19 cụm dân cư trên địa bàn thị xã bị phong tỏa tạm thời. Cụ thể:

Phường Phú Sơn: Đường Đặng Quang từ số nhà 63 đến số nhà 95, khu phố 2.

Phong toa 2.jpg
Nguyễn Tới