Tập huấn sử dụng phân bón và thuốc BVTV an toàn hiệu quả trên cây Dứa năm 2024

Ngày 9/5/2024, Trung tâm DVNN thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật, sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hoá triển khai Lớp tập huấn sử dụng phân bón và thuốc BVTV an toàn hiệu quả trên cây Dứa cho 50 hộ nông dân trồng dứa trên địa bàn thị xã.

73effec9f1d7508909c6.jpg
Tại buổitập huấn, các hộ nông dân đã được cán bộ Chi cục TT&BVTV tỉnh Thanh Hoá hướng dẫn cách trồng, chăm sóc, bón phân, xử lý ra hoa đảm bảo an toàn thực phẩm;kỹ thuật sản xuất, thu hoạch, phân loại quả dứa; đồng thời được tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa củaviệc xây dựng liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm.

Buổi tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ thuậttrồng dứa cho nông dân, góp phần nâng cao chất lượng và năng suất cây trồng.

Văn Linh - Trung tâm DVNN Bỉm Sơn

Tập huấn sử dụng phân bón và thuốc BVTV an toàn hiệu quả trên cây Dứa năm 2024