Thành lập Trạm kiểm soát thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Ngày 18/10/2021, UBND thị xã Bỉm Sơn ban hành văn bản số 3098/UBND-YT về việc thành lập Trạm kiểm soát thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Nội dung văn bản nêu rõ: Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thị xã đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp và khó lường. Từ ngày 14/10/2021 đến 08 giờ ngày 18/10/2021, trên địa bàn thị xã đã ghi nhận 82 ca dương tính SARS-CoV-2. Nhận định, trong thời gian tới có thể sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều trường hợp F0 mới trong cộng đồng.

Để thực hiện các giải pháp cấp bách trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu UBND phường Ba Đình, phường Lam Sơn, xã Quang Trung căn cứ vào tình hình diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn, thành lập các trạm kiểm soát kể từ 12 giờ ngày 18/10/2021, tại các vị trí giáp ranh giữa hai phường, xã (vị trí các trạm tại Cầu Đo Đạc, Cầu Cổ Đam, Cầu mới phường Ba Đình; Điểm giao đường Lê Lợi với Đường Trần Phú, và đường Trần Hưng Đạo phường Lam Sơn; và các vị trí trạm ở xã Quang Trung). Trạm kiểm soát dịch chia thành 03 ca, mỗi ca bố trí từ 01 đến 02 người để trực 24/24 giờ, thực hiện nhiệm vụ theo dõi, kiểm soát chặt chẽ và đo thân nhiệt và người ra, vào trên địa bàn phường.

Đề nghị Công an thị xã phối hợp với phường, xã mỗi một trạm cử thêm 01 cán bộ chiến sĩ công an tham gia đảm bảo trật tự và các rào chắn baze để đảm bảo cho việc kiểm soát.

Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, phường và các đơn vị liên quan khẩn trương nghiêm túc thực hiện.
Nguyễn Tới.

Nguyễn Tới.