Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Chương trình “Xuân nối kết – Tết yêu thương”

Ngày 17/1/2023, Thị đoàn Bỉm Sơn đã phối hợp với CLB Doanh nhân trẻ Bỉm Sơn tổ chức chương trình “Xuân nối kết – Tết yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023. Dự chương trình có đại diện Ban Dân vận Thị ủy.

DTN1.jpg

Tại chương trình, 35 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất đã được trao cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn Thị xã. Số quà này do các thành viên CLB Doanh nhân trẻ chung tay đóng góp. Chương trình Xuân nối kết – Tết yêu thương là chương trình góp phần chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội hỗ trợ, giúp đỡ các hộ cận nghèo, hộ thoát cận nghèo, các gia đình chính sách có một Tết Nguyên đán đầy đủ, tươm tất hơn.

Cùng với Chương trình “Xuân nối kết – Tết yêu thương”, các tổ chức đoàn cơ sở cũng đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác hướng về cộng đồng trong dịp Tết Nguyên đán như:Đoàn phường Ba Đình rửa xe – thay dầu gây quỹ vì đàn em thân yêu; tổ chức các đội thanh niên xung kích tham gia an toàn giao thông trên các tuyến đường; bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt trái phép; tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn … Những hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

DTN2.jpg

DTN3.jpg

DTN4.jpg

DTN5.jpg

Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Chương trình “Xuân nối kết – Tết yêu thương”

DTN1.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu:

DTN2.jpg

DTN3.jpg