Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm 2023.

Tối ngày 28/9/2023, tại Trung tâm Hội nghị Nhà văn hoá Thị xã, Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu niên – nhi đồng trên địa bàn Thị xã. Tới dự có các đồng chí Phùng Tố Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, đại diện các ban, ngành liên quan và các nhà tài trợ.

trung thu2.jpg

trung thu 1.jpg
Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được nghe Thư chúc tết trung thu của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết trung thu 2023 và thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục văn nghệ sôi động, màn múa lân rồng và hoạt cảnh về về sự tích chị Hằng, chú Cuội.

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao 20 suất quà và 50 bánh trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Thị đoàn BỉM Sơn và các nhà tài trợ đã trao 105 suất quà và đồ chơi cho các em thiếu nhi.

Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Đêm hội trăng rằm 2023.

trung thu2.jpg

trung thu 1.jpg