Thị xã Bỉm Sơn tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2023

Chiều ngày 15/9/2023, Tại Trường Tiểu học Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2023 tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng.

TDVC.jpg

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục & Đào tạo năm 2023; Đại diện lãnh đạo các phòng ban UBND Thị xã và các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Ban Sát hạch, Tổ giúp việc và các thí sinh tham gia dự thi.

Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Trịnh Quốc Đạt, Uỷ viên Ban Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức nhấn mạnh: Thị xã Bỉm Sơn luôn quan tâm đến công tác tổ chức tuyển dụng viên chức, để lựa chọn những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm.

Theo đó, trong kỳ phỏng vấn, sát hạch có 51 thí sinh là những người đã trúng tuyển vòng 1, đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia xét tuyển vòng 2 để tuyển dụng vào 38 vị trí được phê duyệt.

Để kỳ tuyển dụng viên chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy trình, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Trịnh Quốc Đạt, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức yêu cầu Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế, đảm bảo chặt chẽ về quy trình xét tuyển, thực hiện thật tốt và chu đáo công tác chuẩn bị, tránh để xảy ra sai sót; đảm bảo tốt an ninh trật tự, trong quá trình tổ chức phỏng vấn; các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, quy trình phỏng vấn, bình tĩnh, tự tin, sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, hoàn thành tốt nhất bài kiểm tra, sát hạch của mình.

Tại lễ khai mạc, bà Trần Thị Hiền, Trưởng phòng Nội vụ thông qua quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, Ban sát hạch; thông qua nội quy trong kiểm tra, sát hạch viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2023.

Thay mặt Ban sát hạch tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2023, bà Trần Thị Hiền, Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức, Trưởng Ban sát hạch phát biểu nhận nhiệm vụ hứa sẽ làm việc công bằng công tâm, công khai minh bạch, theo đúng quy định của pháp luật, nhằm tuyển dụng được những người có đủ năng lực, trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ các vị trí việc làm, trong đợt tuyển dụng viên chức đợt này.

Theo kế hoạch, các thí sinh sẽ tham gia phỏng vấn, trong ngày 16 và 17/9/2023, buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút; buổi chiểu bắt đầu từ 13 giờ 30 phút. Địa điểm phỏng vấn, sát hạch tại: Trường Tiểu học Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.

Phòng Nội vụ, UBND Thị xã

TDVC.jpg