Từ ngày 7 - 9/8 cấm tất cả các phương tiện qua cầu Cổ Đam

Hiện nay, cầu Cổ Đam thuộc dự án Cải tạo, nâng cấp đường Trần Phú đang được Nhà thầu triển khai thi công xây dựng hoàn thành phần trụ cầu, chuẩn bị triển khai công việc lao dầm cầu, dự kiến thông xe kỹ thuật vào ngày 31/8/2022.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện tham gia giao thông qua lại khu vực tại cầu Cổ Đam trong thời gian thực hiện thi công lao dầm cầu, chỉ đạo tại văn bản số 2233/UBND-QLĐT ngày 03/8/2022, UBND thị xã yêu cầu: Từ6 giờ 00 phút ngày 7/8 đến 18 giờ 00 phút ngày 9/8/2022, cấm toàn bộ phương tiện qua cầu Cổ Đam trên tất cả các hướng. Trong thời gian thi công dầm cầu, các phương tiện tham giao thông di chuyển theo phân luồng như sau:

Đối với chiều lưu thông từ đường Trần Phú đi Quốc lộ 1A (từ Đông sang Tây): Các phương tiện di chuyển theo hướng đường Lê Lợi (hoặc đường Phan Chu Trinh) đi đường Trần Hưng Đạo, Tôn Thất Thuyết đi Quốc lộ 1A, hoặc theo hướng đường Lê Lợi đi đường Hai Bà Trưng đi Quốc lộ 1A.

Đối với chiều lưu thông hướng từ Quốc lộ 1A đi Ngã tư 5 tầng (từ Tây sang Đông): Các phương tiện di chuyển theo hướng đường Nguyễn Đức Cảnh hoặc đường Tôn Thất Thuyết đi đường Trần Hưng Đạo để đi Ngã tư 5 tầng,vào đường Trần Phú.

UBND thị xã giao Công an thị xã Bỉm Sơn cử cán bộ Đội Cảnh sát giao thông hỗ trợ nhà thầu thi công hướng dẫn, phân luồng giao thông trên tuyến đường Trần Phú trong thời gian cấm toàn bộ phương tiện qua cầu Cổ Đam. Giao Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng thị xã Bỉm Sơn chỉ đạo Nhà thầu thi công dự án phối hợp với các đơn vị liên quan có biện pháp rào chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
Nguyễn Tới

Từ ngày 7 - 9/8 cấm tất cả các phương tiện qua cầu Cổ Đam