UBND Thị xã khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 và Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Sáng ngày 5/8/2022, UBND Thị xã đã tổ chức hội nghị khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 và Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Tới dự có đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Khen GV.JPG

Trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vừa qua, toàn Thị xã có 828 học sinh đăng ký dự thi THPT. Kết quả có 660 em đậu vào 2 trường THPT trên địa bàn, trong đó có 15 em đạt trên 42 điểm. Kỳ thi tốt nghiệp THPT, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đạt 99,8%. Đặc biệt kết quả xét theo khối thi lấy điểm Đại học, toàn Thị xã có 19 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên, trong đó có 2 em thủ khoa; có 3 em đạt điểm 10 của các môn: Lịch sử, địa lý, giáo dục công dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Chủ tịch UBND Thị xã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của ngành giáo dục Thị xã trong năm học vừa qua, nhất là trong bối cảnh dịch Covid 19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học của các nhà trường. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, ngành giáo dục và đào tạo Thị xã tập trung cụ thể hóa Chương trình hành động của BCH đảng bộ Thị xã, thực hiện Nghị quyết số 29 của Hội nghị TW8 khóa XI về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục; thực hiện công bằng trong giáo dục, đào tạo; giữ vững chất lượng giáo dục đại trà, nâng cao chất lượng mũi nhọn. Đối với các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua, đồng chí mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Hoc sinh.JPG
Tại hội nghị, có 13 giáo viên, 36 học sinh được UBND Thị xã khen thưởng.

Khen HS.JPG

Khen GV.JPG

Hoc sinh.JPG
Tại hội nghị, có 13 giáo viên, 36 học sinh được UBND Thị xã khen thưởng.

Khen HS.JPG