Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã Bỉm Sơn trao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Chiều ngày 15/11, Uỷ ban MTTQ Thị xã tổ chức ban giao Nhà đại đoàn kết cho bà Lê Thị Ngoãn – Khu phố 8, phường Ba Đình. Dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Xuân Chiến – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã và Hội doanh nghiệp Thị xã.

1efd869c4570932eca61.jpg

Bà Lê Thị Ngoãn thuộc diện hộ nghèo gặp khăn về nhà ở. Bà sống đơn thân và thường xuyên bị đau ốm. Trước hoàn cảnh khó khăn của bà, các cấp ủy đảng, chính quyền và MTTQ đã hỗ trợ bà xây dựng ngôi nhà mới. Công trình được khởi công xây dựng cách đây 2 tháng và hoàn thành đúng vào dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Đại đoàn kết toàn dân và tháng cao điểm Vì người nghèo.

56fa91a552498417dd58.jpg

Tại lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện Hội doanh nghiệp đã trao tặng bà Lê Thị Ngoãn 80 triệu đồng (trong đó Thị xã hỗ trợ 50 triệu đồng, Hội doanh nghiệp Thị xã hỗ trợ 30 triệu đồng) cùng một số đồ dùng thiết yếu.

44c9ab9c6870be2ee761.jpg

Xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và MTTQ thị xã, phường và khu phố, bà Lê Thị Ngoãn bày tỏ sự biết ơn và quyết tâm cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã Bỉm Sơn trao Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

1efd869c4570932eca61.jpg

56fa91a552498417dd58.jpg