Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thanh Hóa vã Quỹ Thiện Tâm Trao quà Tết cho hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn thị xã.

Chiều ngày 29/1, tại Hội trường UBND phường Ba Đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh hóa, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thanh Hóa và Qũy Thiện Tâm đã tặng quà tết cho hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn.

mttq1.jpg
Đến dự có các đồng chí Lê Thị Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa; Thượng tọa Thích Tâm Chính - Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương Phật GiáoViệt Nam, Phó Trưởng Ban Giáo hội Phật giáo tỉnhThanh Hóa, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Bỉm Sơn; Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc thị xã Bỉm Sơn.

mttq4.jpg

mttq5.jpg

Tại chương trình trao tặng quà Tết, Quỹ Thiện Tâm đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng cho những gia đình
cận nghèo và khó khăn trên địa bàn Thị xã. Tổng trị giá quà tặng là 60 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên được quỹ Thiện Tâm phối hợp với Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, nhằm chung tay cùng cấp ủy, Chính quyền địa phương chăm lo tết cho cac hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

mttq.jpg

Phát biểu tại buổi trao quà tết,
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa Lê Thị Huyền cảm ơn sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa và Qũy Thiện Tâm đã chung sức đồng hành cùng tỉnh trong các chương trình an sinh xã hội và chăm lo tết cho người nghèo của tỉnh. Những món quà ý nghĩa này sẽ giúp các hộ nghèo có thêm niềm vui, nguồn động viên về vật chất và tinh thần vui xuân đón tết và vươn lên trong cuộc sống.

Phạm Liên

mttq1.jpg