Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn trao trên 600 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn tổ chức trao tặng 611 suất quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá trên 460 triệu đồng.

Sáng ngày 19-01, Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn đã phối hợp với các phường, xã trên địa bàn tổ chức trao 233 suất quà cho 233 hộ nghèo, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng. Nguồn kinh từ chương trình “Tết vì người nghèo” do Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn phát động, kêu gọi sự ủng hộ, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn.

Đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Bỉm Sơn cho biết: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để hạn chế tập trung đông người, Ủy ban MTTQ thị xã không trực tiếp trao quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn mà thông qua chính quyền, MTTQ phường, xã để trao 178 suất quà cho 178 hộ cận nghèo và 200 suất quà cho 200 hộ đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Việc tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn đã phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái”, sẻ chia, động viên các hộ vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, hạnh phúc; đồng thờigóp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội
Nguyễn Tới

Nguyễn Tới