Ủy ban MTTQ Tỉnh Thanh Hóa và Chùa Hồi Long thăm, tặng quà cho khu cách ly tập trung tại Sư đoàn 390

Chiều ngày 23/7/2021, đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Lê Thị Huyền – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn và sư cô Thích Nữ Đàm Ngoan – Trụ trì Chùa Hồi Long, xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ và công dân trong khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 48, Sư đoàn 390, đóng quân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

UHKCL3.JPG

Cùng đi với đoàn, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã và Trưởng phòng Y tế UBND thị xã Bỉm Sơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Tỉnh Lê Thị Huyền và Sư cô Thích Nữ Đàm Ngoan đã bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn Sư đoàn 390 nỗ lực, khắc phục khó khăn để quản lý, điều hành khu cách ly; tổ chức tiếp nhận, quản lý, giám sát, chăm sóc các đối tượng cách ly tận tình, chu đáo, có hiệu quả để họ yên tâm, tin tưởng trong quá trình cách ly; đặc biệt Sư đoàn thực hiện nghiêm các biện pháp giám sát y tế theo quy định.

Đoàn đã trao quà hỗ trợ trên 1 tấn hàng nhu yếu phẩm cho Khu cách ly tập trung của Sư đoàn 390 gồm: 3 tạ gạo; 4,9 tạ bí xanh, bí đỏ; 60 kg lạc nhân, 20 kg cá khô; 20 lít dầu ăn; 100 lít nước mắm; 2 thùng mì chính, 1 thùng bột canh và 1.500 quả trứng gà. Các nhu yếu phẩm trên do Ủy ban MTTQ tỉnh và Chùa Hồi Long vận động các doanh nghiệp, cá nhân và nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Được biết, hiện nay tại Tiểu đoàn 2, Trung đoàn 48, Sư đoàn 390 đang thực hiện cách ly tập trung 166 công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài để phòng, chống dịch Covid-19.
Nguyễn Tới

UHKCL3.JPG