Truy cập

Hôm nay:
241
Hôm qua:
4058
Tuần này:
8828
Tháng này:
128682
Tất cả:
6375430

Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”

Sáng ngày 23/4, tại phường Phú Sơn, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị xã đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”. Tới dự có đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm Thị xã.

Tin tức sự kiện

Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024” Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024”
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống... Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp
Lan tỏa phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở thị xã Bỉm SơnLan tỏa phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở thị xã Bỉm Sơn
Cảnh báo thủ đoạn mạo danh công an để thực hiện các hành vi...Cảnh báo thủ đoạn mạo danh công an để thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Nhận diện và phòng tránh một số phương thức, thủ đoạn lừa...Nhận diện và phòng tránh một số phương thức, thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bỉm Sơn tổ chức giao lưu...Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bỉm Sơn tổ chức giao lưu các CLB Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh dành cho học sinh khối lớp 4, năm học 2023-2024
Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Chương trình ra quân chiến dịch...Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Chương trình ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024
Ký ức của người chiến sỹ Điện Biên đang sinh sống tại thị...Ký ức của người chiến sỹ Điện Biên đang sinh sống tại thị xã Bỉm Sơn.

THÔNG TIN KINH TẾ

Vietinbank Bắc Thanh Hóa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2024

Hội nghị khách hàng không chỉ thể hiện thông điệp rõ ràng về sự hợp tác, đồng hành và tri ân của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Vietinbank Bắc Thanh Hóa) với các đối tác, khách hàng mà còn là cơ hội để ngân hàng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, cùng nhau phát triển.

Mô hình điển hình

Lan tỏa phong trào thi đua “Dân vận khéo” ở thị xã Bỉm Sơn

Để hoàn thành mục tiêu lớn là xây dựng thị xã Bỉm Sơn trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc của tỉnh vào năm 2025, các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã đã hướng mạnh về cơ sở, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”, nhằm huy động nguồn lực trong Nhân dân để đầu tư phát triển nhanh, đồng bộ hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị và XDNTM. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông có tính chất kết nối các phân khu và kết nối vùng.

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, gắn liền với nhiều di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Trong đó, nổi bật hơn cả là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc đang được giữ gìn và phát huy.

Văn hóa - Xã hội

Hướng dẫn đăng nhập Cổng Dịch vụ công bằng tài khoản VNeID để làm thủ tục hành chính.

Hiện nay, Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh Thanh Hoá đã kết nối với Hệ thống định danh và xác thực điện tử, tích hợp tính năng đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử (VneID) do Bộ Công an cung cấp. Do đó, sau khi kích hoạt tài khoản VneID thành công, công dân có thể sử dụng tài khoản được cấp để đăng nhập trên Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thanh Hoá thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Hoạt động HĐND

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 29/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện các phòng, ban có liên quan.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC