Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn minh đô thị đến các đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn; thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị".

Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân; lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thị xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của 43 tổ chức đoàn trực thuộc thị đoàn Bỉm Sơn.
Tham gia tranh tài tại Hội thi có 21 đội đến từ các đoàn, chi đoàn trực thuộc với sự góp mặt của gần 300 đoàn viên thanh niên là những diễn viên không chuyên. Trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, năng khiếu và thời trang công sở, với nhiều thể loại đa dạng như: Hùng biện, kịch, hát múa, hò, vè, thổi sáo, nhảy hiphop…đãmang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng cũng truyền tải được nhiều nội dung về xây dựng nếp sống cá nhân, xây dựng nếp sống gia đình và xây dựng nếp sống xã hội. Hội thi vừa là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn đoàn viên, thanh niên, vừa là nơi tập hợp, đoàn kết thanh niên cùng chung tay xây dựng thị xã Bỉm Sơn giàu đẹp, văn minh.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể; 1 giải nhì thuộc về chi đoàn cơ quan Ủy ban nhân dân Thị xã; 2 giải ba thuộc về chi đoàn Ngân hàng Đầu tư phát triển Bỉm Sơn và liên chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát – Thi hành án dân sự Thị xã.

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

Phần thi chào hỏi của đội thi khối Đảng, Đoàn thể.

Phần thi chào hỏi của chi đoàn UBND Thị xã.

Phần thi chào hỏi của chi đoàn UBND xã Hà Lan.

Phần thi năng khiếu của Chi đoàn UBND Thị xã.

Phần thi năng khiếu của Chi đoàn Công ty Môi trường.

Phần thi trời trang công sở của đội thi khối Đảng, đoàn thể.

Phần thi trời trang công sở.

Thị đoàn Bỉm Sơn

Một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

Phần thi chào hỏi của đội thi khối Đảng, Đoàn thể.

Phần thi chào hỏi của chi đoàn UBND Thị xã.

Phần thi chào hỏi của chi đoàn UBND xã Hà Lan.

Phần thi năng khiếu của Chi đoàn UBND Thị xã.

Phần thi năng khiếu của Chi đoàn Công ty Môi trường.

Phần thi trời trang công sở của đội thi khối Đảng, đoàn thể.

Phần thi trời trang công sở.

Thị đoàn Bỉm Sơn