Toàn phường Bỉm Sơn ra quân dọn dẹp vệ sinh chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thứ Hai, 19/01/2026
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ chính thức diễn ra vào 19/1/2026, sáng nay, Nhân dân phường Bỉm Sơn đã đồng loạt tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường.
Ngay từ sáng sớm, cán bộ, hội viên của Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân và đông đảo người dân đã có mặt tại các tuyến đường, khu dân cư, điểm công cộng để tham gia vệ sinh môi trường. Mỗi người một việc, người quét dọn, người thu gom rác thải, người phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh…Không chỉ dọn dẹp vệ sinh, các chi hội đoàn thể phát huy tốt vai trò nòng cốt, tích cực tuyên truyền, vận động người dân cùng chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác bừa bãi, duy trì cảnh quan xanh - sạch - đẹp. Tất cả tạo nên một bức tranh lao động tập thể đầy khí thế, lan tỏa tinh thần đoàn kết và ý thức vì cộng đồng.
Bên cạnh việc dọn dẹp vệ sinh, từ ngày 17/1, các khu dân cư đã tiến hành treo cờ Tổ quốc, chỉnh trang, bố trí chậu hoa, cây xanh góp phần làm cho không gian đô thị thêm sáng – xanh – sạch đẹp vừa tạo nên không khí hân hoan trước sự kiện trọng đại của Đất nước.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, gần 50 cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 368 đã giúp Trường mầm non Đông Sơn dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên Nhà trường. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, giúp cho sự gắn kết tình quân dân ngày càng bền chặt, giúp Cô trò trường Mầm non Đông Sơn phường Bỉm Sơn đảm bảo công tác dạy và học đạt chất lượng và hiệu quả cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2025-2026.
Không chỉ đơn thuần là hoạt động làm sạch môi trường, đợt ra quân dọn dẹp vệ sinh định kỳ tháng này còn thể hiện rõ sự chủ động, sáng tạo của cấp ủy, chính quyền trong việc gắn nhiệm vụ vệ sinh môi trường với công tác tuyên truyền, chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Qua đó, từng bước nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong bảo vệ môi trường sống, xây dựng nếp sống văn minh, kỷ cương ở khu dân cư.
Hà Nghĩa