Hội LHPN phường Ba Đình tổ chức tặng quà 1/6 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Chiều ngày 1/6, thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhân dịp tết thiếu nhi Hội LHPN phường Ba Đình phối hợp với doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

IMG_5460.JPG

Về dự chương trình có các đồng chí Chu Thị Thu - Chủ tịch HLHPN thị xã Bỉm Sơn; cùng các doanh nghiệp và nhà hảo tâm.

Tại chương trình Hội LHPN phường Ba Đình và các nhà hảo tâm đã tặng quà cho cháu 55 cháu là trẻ mồ côi, con hộ nghèo, bố mẹ ly hôn, bố me tật nguyền không có khả năng lao động và các cháu tật nguyền mỗi suất quà trị giá gần 500 ngàn đồng, riêng cháu bị ung thư tặng một triệu đồng và phần quà.

IMG_5480.JPG

Đây là những hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, động viên và khích lệ các cháu cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội; đồng thời tiếp tục huy động các cấp Hội cơ sở, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm hỗ trợ, động viên giúp đỡ, tiếp thêm ý chí, nghị lực, niềm tin cho các cháu vượt lên hoàn cảnh khó khăn.
Phạm Liên

IMG_5460.JPG