132038

Thông báo việc cưỡng chế thu hồi đất để thực hiện dự án Khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Ban Thực hiện cưỡng chế thu hồi đất thông báo việc cưỡng chế thu hồi đất hộ ông Trịnh Văn Lô, bà Phạm Thị Toàn đang sử dụng để thực hiện dự án: Khu dân cư phía Tây đường Lê Chân, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Thời gian thực hiện cưỡng chế trong 1 ngày, bắt đầu từ 9 giờ 00 phút ngày 24/10/2024. Địa điểm thực hiện cưỡng chế tại Thửa đất số 35, Mảnh trích đo số 01/TĐĐC-2023 được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thanh Hoá duyệt ngày 14/11/2023, khu phố 3, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá, diện tích cưỡng chế thu hồi đất là 872,5m2, loại đất: đất trồng cây hàng năm khác.

Ban Thực hiện cưỡng chế thu hồi đất thông báo để hộ ông Trịnh Văn Lô, bà Phạm Thị Toàn và thủ trưởng các đơn vị, cá nhân có liên quan biết và thực hiện.