Trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường Phú Sơn

Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 205-KH/BCĐ ngày 31/5/2024 của Ban chỉ đạo thị xã về thực hiện Cuộc vận động xây dựng nhà "cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024 - 2025". Chiều ngày 29/8, Ban Thường trực Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Thị xã, Ban Thường trực Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam phường Phú Sơn phối hợp với Công ty Cổ phần - Tổng Công ty Than Long Thanh tổ chức bàn giao nhà cho gia đình ông Mai Văn Hùng khu phố 6 phường Phú Sơn là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tới dự lễ trao nhà có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Bỉm Sơn.

IMG_6821.JPG

Ngôi nhà của gia đình ông Mai Văn Hùng được khởi công xây dựng từ tháng 5/2024, diện tích 55m 2, với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng, hơn 3 tháng thi công đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

IMG_6823.JPG

Tại buổi lễ trao nhà, đồng chí Lê Văn Tuấn
- Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Việt Nam Thị xã; cùng đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần - Tổng Công ty than Long Thanh đã trao tặng gia đình ông Mai Văn Hùng số tiền 80 triệu đồng.

IMG_6832.JPG

Phát biểu tại Lễ trao nhà, đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã. cảm ơn sự đồng hành của công ty Cổ phần - Tổng Công ty than Long Thanh trong công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí cũng mong muốn Công ty cổ phân -Tổng công ty Than Long Thanh nói riêng và các doanh nghiệp khác trên địa bàn thị xã nói chung tiếp tục đồng hành cùng thị xã chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ để các gia đình tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo.

Phạm Liên

IMG_6821.JPG