200 suất quà được trao tại Chương trình từ thiện Tết yêu thương Xuân Quý Mão 2023

Sáng ngày 9/1/2023, tại Chùa Khánh Quang, xã Quang Trung, thị xã Bỉm Sơn, Ban trụ trì Chùa Khánh Quang đã phối hợp với Ủy ban MTTQ thị xã và các ngành chức năng, tổ chức “Chương trình từ thiện Tết yêu thương Xuân Quý Mão 2023”.

TN.png

Tại Chương trình từ thiện Tết yêu thương, thừa ủy quyền của Thượng tọa Thích Thanh Phong – Trụ trì Chùa Vĩnh Nghiêm Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Tài chính Giáo hội phật giáo Việt Nam, Nhóm từ thiện của bà Mai Thị Hạnh (Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang), Đại đức Thích Tâm Chính – Trụ trì Chùa Khánh Quang đã trao 200 suất quà của Nhóm thiện nguyện sẻ chia cho các hộ khó khăn, những người yếu thế trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn; Mỗi suất trị giá 800.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 túi nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng.

Cũng tại Chương trình, Đại đức Thích Tâm Chính đã trao tặng 6 suất học bổng đỡ đầu cho 6 học sinh là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã, tổng trị giá 27 triệu đồng.

Những phần quà được trao tặng tại Chương trình từ thiện Tết yêu thương Xuân Quý Mão 2023, có ý nghĩa rất lớn, là sự chung tay của Tăng ni tín đồ Phật giáo với Chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, qua đó thể hiện rõ nét thông điệp tinh thần từ bi đối với biết bao mảnh đời khó khăn, yếu thế, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TN1.png

TN3.png

TN2.png
Nguyễn Tới

TN.png

Một số hình ảnh tiêu biểu:

TN1.png

TN3.png