Truy cập

Hôm nay:
131
Hôm qua:
12251
Tuần này:
88717
Tháng này:
88717
Tất cả:
6863205

Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 và tổ chức Lễ phát động

Chiều ngày 5/4, Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đã tổ chức họp về việc tổ chức Lễ phát động và triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023. Đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

ATTP.JPG


Theo Kế hoạch, Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng ngày 14/4 tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã với quy mô cấp tỉnh. Lực lượng tham gia hưởng ứng khoảng 750 người thuộc khối UBND xã phường, đoàn thể, cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, ngành y tế, trường học, doanh nghiệp có Bếp ăn tập thể. Văn phòng HĐND & UBND Thị xã đã chủ động tham mưu cho Ban Chỉ đạo huy động các đơn vị cử người tham gia; giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị liên quan và phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Thị xã thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Lễ phát động.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã giao nhiệm vụ cho phòng Tài chính Kế hoạch thị xã lập dự toán kinh phí tổ chức Lễ phát động; phòng Giáo dục đào tạo Thị xã chịu trách nhiệm điều động các thành phần liên quan tại các trường học; Công an Thị xã xây dựng phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự; Bệnh viên đa khoa Bỉm Sơn bố trí phương tiện và nhân lực trực sẵn sàng làm nhiệm vụ trong thời gian diễn ra Lễ phát động. Các đơn vị tham gia dự và hưởng ứng Lễ phát động phải cử đúng, đủ số lượng người, có mặt đúng thời gian, trang phục gọn gàng, lịch sự. Sau Lễ phát động, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tích cực thực hiện hiệu quả Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” nhất là công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm để việc đảm bảo an toàn thực phẩm trở thành thói quen của mỗi người dân. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát việc đảm bảo an toàn thực phẩm, quyết tâm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn Thị xã.

Hà Nghĩa

Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 và tổ chức Lễ phát động

Chiều ngày 5/4, Ban chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm đã tổ chức họp về việc tổ chức Lễ phát động và triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023. Đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì hội nghị.

ATTP.JPG


Theo Kế hoạch, Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng ngày 14/4 tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã với quy mô cấp tỉnh. Lực lượng tham gia hưởng ứng khoảng 750 người thuộc khối UBND xã phường, đoàn thể, cơ quan quản lý an toàn thực phẩm, ngành y tế, trường học, doanh nghiệp có Bếp ăn tập thể. Văn phòng HĐND & UBND Thị xã đã chủ động tham mưu cho Ban Chỉ đạo huy động các đơn vị cử người tham gia; giao nhiệm vụ cho các phòng, ban, đơn vị liên quan và phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Thị xã thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho Lễ phát động.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Mai Thế Trị - Phó Chủ tịch UBND Thị xã giao nhiệm vụ cho phòng Tài chính Kế hoạch thị xã lập dự toán kinh phí tổ chức Lễ phát động; phòng Giáo dục đào tạo Thị xã chịu trách nhiệm điều động các thành phần liên quan tại các trường học; Công an Thị xã xây dựng phương án đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự; Bệnh viên đa khoa Bỉm Sơn bố trí phương tiện và nhân lực trực sẵn sàng làm nhiệm vụ trong thời gian diễn ra Lễ phát động. Các đơn vị tham gia dự và hưởng ứng Lễ phát động phải cử đúng, đủ số lượng người, có mặt đúng thời gian, trang phục gọn gàng, lịch sự. Sau Lễ phát động, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương tích cực thực hiện hiệu quả Kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” nhất là công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm để việc đảm bảo an toàn thực phẩm trở thành thói quen của mỗi người dân. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, giám sát việc đảm bảo an toàn thực phẩm, quyết tâm không để xảy ra ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trên địa bàn Thị xã.

Hà Nghĩa

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC