Ban chỉ huy quân sự Thị xã bàn giao Nhà tình nghĩa cho bệnh binh.

Ngày 26/7/2022, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã đã tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho bệnh binh Nguyễn Đức Thảo – Khu phố 3, phường Ngọc Trạo. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã.

Nha Tinh nghia.png

Công trình là Nhà cấp 4 có diện tích 62m2, tổng kinh phí xây dựng là 230 triệu đồng. Trong đó Bộ Quốc phòng hỗ trợ 80 triệu đồng; Thị xã Bỉm Sơn hỗ trợ từ Qũy đền ơn đáp nghĩa 40 triệuđồng; các tổ chức Đảng, đoàn thể Thị xã và phường hỗ trợ 25 triệu đồng. Số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và anh em, dòng họ đóng góp. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ ngày 25/5/2022. Sau 2 tháng thi công, công trình đã hoàn thành và được bàn giao đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

Nha Tinh nghia2.png
Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ bệnh binh khó khăn về nhà ở, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa đối với những người đã không tiếc máu xương để bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ban chỉ huy quân sự Thị xã bàn giao Nhà tình nghĩa cho bệnh binh.

Nha Tinh nghia.png

Nha Tinh nghia2.png