Bàn giao Nhà tình nghĩa cho các thương binh nhân dịp Tết Nguyên đán

Vừa qua, Ban Chỉ huy quân sự Thị xã đã tổ chức bàn giao Nhà tình nghĩa cho thương binh Bùi Ngọc Hoan – khu phố Đông Thôn, phường Đông Sơn và thương binh Trần Văn Sơn – khu phố 2, phường Bắc Sơn.

Hai ngôi nhà bàn giao cho các thương binh là nhà một tầng, mái bằng, có diện tích từ 75 – 80m2, có công năng đầy đủ gồm phòng khách, phòng ngủ và bếp. Kinh phí xây dựng là 350 triệu/nhà, trong đó Bộ Quốc phòng hỗ trợ 80 triệu/nhà. Số tiền còn lại do gia đình tiết kiệm và sự giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, anh em dòng họ và bà con ở khu dân cư. Các công trình được hoàn thành sau 3 tháng thi công và bàn giao đúng vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc là niềm vui lớn của các gia đình có công với cách mạng.

Việc bàn giao Nhà tình nghĩa cho các thương binh nhân dịp Tết đến xuân về là nghĩa cử cao thể, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn và trách nhiệm của Quân đội nhân dân đối với những hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và những gia đình có công với cách mạng.

Bàn giao Nhà tình nghĩa cho các thương binh nhân dịp Tết Nguyên đán