Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2023

Chiều ngày 13/3/2023, Trung tâm chính trị Thị xã đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã; đại diện các Ban Xây dựng Đảng Thị ủy.

Be giang.jpg

Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, khóa học đã thành công tốt đẹp với sự nỗ lực vượt khó của cả giảng viên và học viên. Trong quá trình giảng bài, các giảng viên đã dày công nghiên cứu tài liệu, cập nhật kiến thức, điều chỉnh giáo án theo tài liệu mới; thông tin nhanh đến học viên các vấn đề thời sự trong nước và quốc tế; kết hợp liên hệ kiến thức với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và đặc biệt là liên hệ thực tiễn với vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với đất nước. Các học viên đã nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, ghi chép bài đầy đủ, tích cực xây dựng bài. 100% học viên đã tham gia viết bài thu hoạch. Qua bài thu hoạch, các học viên đều nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với đơn vị, địa phương; xác định đúng phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên. Kết quả có 85,4% học viên xếp loại giỏi; 14,6% học viên xếp loại khá; có 5 học viên được khen thưởng vì có thành tích học tập và rèn luyện tốt trong khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị Thị xã chúc mừng kết quả đạt được của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, đây là khóa học trang bị những kiến thức cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, giúp học viên tăng cường động lực để phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng chí đề nghị, sau khi hoàn thành đợt bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú tiếp tục phấn đấu rèn luyện về tư tưởng, đạo đức, lối sống; gắn lý luận với thực tiễn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để sớm được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2023

Be giang.jpg